Quảng Ngãi: Người dân ghi được hình ảnh hiện tượng lạ xuất hiện trên bầu trời

Sau khi chị P.T.P.T đăng tải hình ảnh và đoạn video trên trang faccebok cá nhân về hiện tượng lạ xuất hiện trên bầu trời ở Quảng Ngãi, đã gây sự chú ý của rất nhiều người.

Qua tìm hiểu, chị T cho biết, vệt sáng được chị vô tình ghi lại vào khoảng 17h30 ngày 29/9. Vệt sáng có màu đỏ rực, giống như ngôi sao băng nhưng không chuyển động.

Hình ảnh chị T ghi lại ở xã Tịnh Kỳ, TP,Quảng Ngãi

“Nhiều người cho rằng lúc đó mặt trời lặn nên có hình ảnh như thế. Có điều, hình ảnh tôi quay được xuất hiện ở hướng đông. Vệt sáng mới đầu xuất hiện đỏ trực, có phần đuôi như sao băng rồi tan đi rất nhanh. Hướng xuất hiện là phía đông nên không thể là mặt trời lặn được”, chị T. thông tin.

Cùng trong chiều 29/9, chị L.T.M (TP.Quảng Ngãi) cho biết cũng nhìn thấy vệt sáng đỏ trên bầu trời. Thời điểm đó là cuối buổi chiều, vệt sáng như một ngôi sao băng lớn, ánh sáng đỏ rực rất đẹp.

“Một số người cho rằng đó là tín hiệu sẽ có bão lớn”, chị M nói.

Hình ảnh chị M ở TP.Quảng Ngãi ghi lại

Sau khi ghi nhận thông tin trên qua trao đổi với, ông Nhâm Xuân Sỹ – Giám đốc đài Khí tượng thủy văn Quảng Ngãi chia sẻ, với những hình ảnh ban đầu được cung cấp vẫn chưa thể kết luận sự việc.

“Nếu hình ảnh này là đúng thì đây là một hiện tượng khá lạ, lần đầu tiên xuất hiện trên bầu trời Quảng Ngãi”, ông Sỹ nói.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *